Asus lãi kỷ lục trong 3 năm nhờ tablet Transformer – TGS

Do dịch chuyển kịp thời theo xu thế máy tính bảng, công ty Đài Loan đã thu về 242 triệu USD trong quý gần đây, ngược với đối thủ Acer (lỗ 234 triệu USD).

Asus Transformer trở thành máy tính bảng Android bán chạy nhất hiện nay nhờ mức giá hợp lý chỉ 350 USD (ở Mỹ) trong khi các sản phẩm khác ít nhất là 450 USD. Có giá rẻ nhưng Transformer vẫn trang bị cấu hình cao bao gồm màn hình IPS (giống iPad 2), chip lõi kép, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Theo báo Digitimes (Đài Loan), trong những tháng gần đây, trung bình Asus bán được khoảng 300.000 máy Transformer và chỉ đứng sau mỗi iPad 2 về doanh số. Các đối thủ như Motorola Xoom đang chật vật với con số 440.000 trong thời gian cả quý hay RIM PlayBook cao hơn một chút là 500.000.

33438ce622former.jpg Asus lãi kỷ lục trong 3 năm nhờ tablet Transformer   TGS
Asus Transformer có thể biến thành laptop nhờ phụ kiện.

Ngược lại với Asus, một công ty Đài Loan khác là Acer đang trở thành nạn nhân của iPad khi công bố lỗ 234 triệu USD trong quý III do tình hình kinh doanh laptop, máy tính sụt giảm.

Tuy nhiên, J.T. Wang người đứng đầu Acer dự đoán, cơn sốt máy tính bảng sẽ qua nhanh và người dùng lại quay về với PC, laptop.

Nguyễn Hùng

Source VNE – The Gioi So 24G Tong Hop

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá… hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi… Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay… Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp tết nguyên đán về, qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời… Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua

Tap Doan Ban Le Tong Hop

Bài Liên Quan Khác

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.